1. Gừng
Gừng là loại gia vị khá kén người ăn, do vị của nó khá lạ. Nhưng gừng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, đồng thời do giàu chất cytokine kháng viêm nên nó cũng là thức ăn giúp chống ung thư kết quả tốt.
Chất gingerol trong gừng có công dụng tăng lên độ pH của dạ dày, thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên. Ngoài ra, gừngthuoc giam can tot nhatcòn có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ xuất hiện nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra tăng cường phân huỷ mỡ, giúp toàn bộ cơ thể tiêu hao mỡ thừa.
Cách ăn:Thái gừng thành những lát mỏng đun sôi cùng với táo đỏ và có thể đối với thêm một chút đường phèn để được một dung dịch uống hàng ngày như trà.
2. Hạt bí ngô
Do có hàm lượng calo thấp, giàu chất xơ nên hạt bí ngô rất được những tín đồ giảm béo ưa chuộng. Hạt bí ngô không chỉ chứa ít calo hơn hơn hạt dưa, mà còn giàu magie nên có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa ở bạn. Hơn nữa, hạt bí khó tách vỏ, nên trong quá trình cắn và nhai liên tục, có thể bài tiết nhiều nước bọt hơn để kích thích sự trao đổi chất của toàn bộ toàn bộ cơ thể, đẩy nhanh sự chuyển hóa chất béo và loại bỏ chất béo tích tụ lại cơ thể.
Cách ăn:Hãy ăn trực tiếpco ai dung thuoc giam can relacorenếu muốn giảm béo hữu hiệu nhất. Ngoài ra, ăn hạt bí ngô kèm salad cũng là một lựa chọn tuyệt vời.
Hình ảnh thuốc giảm béo Relacore của Mỹ
3. Quế
Quế không chỉ là gia vị, mà còn là một vị thuốc Đông y. Bởi vì nó có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, kiểm soát lượng đường trong máu và cholesterol.
Trong quế có chứa một hỗn hợp gọi làthuoc giam can 2 day diet made in usahydroxycinnamaldehyde - hợp chất có tác dụng chống viêm và giảm lượng chất béo có hại tích tụ lại trong máu, do đó làm giảm nguy cơ béo phì. Quế có vị nóng nên cũng làm tăng sự trao đổi chất, giúp bạn giảm cân lành mạnh.
Cách ăn:Thêm một chút quế khi chế biến thực phẩm mỗi ngày, hữu hiệu làm ốm sẽ rất rõ rệt.
4. Yến mạch
Trong yến mạch chứa hàm lượng chất xơ thô cao nên nó không những có thể hỗ trợ tiêu hóa, loại bỏ độc tố, mà còn giúp quý bà no lâu mỗi lần ăn. Nhờ đó, phái yếu có thể giảm được nguy cơ ăn nhiều. Chất xơ thô còn có tác dụng đốt cháy chất béo nên chúng ta cũng tránh được tình trạng béo phì.
Cách ăn:Nấu cháo yến mạch là cách thức phổ biến và thiết thực nếu phụ nữ muốn tiêu thụ yến mạch nhằm giảm béo. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm bột yến mạch với sữa không béo để ăn.
5. Quả mâm xôi
Quả mâm xôi tươi chỉ có vào cuối hè, nhưng những quả mâm xôi đông lạnh không hề bị mất những dưỡng chất quý hiếm, do đó vẫn có thể để dành ăn trong mùa đông. Do giàu chất chống viêm và chất xơ, nên khi ăn quả mâm xôi quý cô sẽ không cảm thấy đói, từ đó giảm nguy cơ ăn nhiều, giúp bảo vệ vóc dáng, cân nặng và làn da đối với mình.
Cách ăn:Ăn trực tiếp hoặc trộn cùng với sữa chua để thưởng thức.
6. Táo
Đây là loại quả giảm béo phổ biến nhất và đạt kết quả tốt toàn diện nhất. Táo có lượng calo thấp, khi phái yếu ăn nhiều táo, cơ thể sẽ hấp thu lượng calo íthơn so với khi quý bà ăn những loại thức ăn khác. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ trong táo cũng cao nên chị em sẽ no lâu, nhờ đó, trọng lượng cơ thể bạn cũng giảm đi đáng kể.
Cách ăn:chị em nên chú ý rửa thật sạch táo trước khi ăn để hạn chế tối đa lượng thuốc thực vật trên táo có thể xâm nhập vào cơ thể.
7. Dấm hoa quả
Dấm hoa quả có thể được coithuoc giam can hieu qua trong 1 tuanlà một thức ăn giảm béo hiệu nghiệm vì nó giúp đốt cháy một lượng chất béo đáng kể trong các bộ phân cơ thể. Theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, một ngày uống 50ml dấm hoa quả có thể bổ sung 50% lượng vitamin cần thiết cho các bộ phân cơ thể. Tiêu thụ dấm hoa quả còn có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, đặc biệt là máu dưới các cơ sẽ lưu thông dễ dàng hơn nên việc tiêu hóa cũng diễn ra tốt hơn, hạn chế chất béo lưu trữ lại trong cơ thể. Ngoài ra, dấm hoa quả còn có công dụng hạ huyết áp.
Cách ăn:quý bà có thể bổ sung dấm hoa quả vào các món ăn hàng ngày.
8. Hạt ý dĩ
Hạt ý dĩ là một nguyên liệu bổ dưỡng khá truyền thống, đồng thời cũng là thức ăn giảm cân rất tốt. Do giàu vitamin C và carotene, nên ăn hạt ý dĩ có thể thúc đẩy tuần hoàn, đốt cháy calo, từ đó làm chậm lão hóa, giảm mệt mỏi, chống Oxy hóa và giảm trọng lượng nhanh chóng.
Cách ăn:Có thể ngâm hạt ý dĩ với trà hoặc nấu với cháo để ăn. Nếu kết hợp hạt ý dĩ với trà hoa cúc, sẽ đạt kết quả tốt làm ốm cao nhất
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét